TEAM JULY

Hello po sa mga team july ready na ba mga momshie ? im on my 34 weeks and 3 days Edd; July 14 Medyo maselan ako eh nag spotting ako ng mga nagdaang linggo.. sabi ni doc malambot na cervix ko kaya ganon.. kaya bed rest muna hanggng sa mka 37 weeks at full term na si baby girl ?

TEAM JULY
51 Replies

Team July din sana ako kaso nanganak n ko last May 25 at 31weeks. From the beginning ng pregnancy ko maselan n tlga. Dinudugo ako at nag ppre term labor kya wla ako nagawa kundi mag early leave s work ko at 16weeks. Bed rest ka lang mommy para full term ka. And relax k lng wag k papastress. 🙂

4y ago

Yes momshie 😊 rest para ke baby same tayo maaga ako nag leave sa work

Good luck mommy 😊 Ako din po nag kakaspotting Im on my 33 weeks and 1 day ganon po ba pag nag spotting malabot cervix? Nabanggit din po kase nang ob ko yon dati nong 2nd trimester pa lang ako Goodluck satin team july 😇💖

Ako po July 21 due date, 33 weeks and 3 days na po si baby pero Sabi ni Doc pwede nya ako paanakin at 35 weeks Kasi nag pepreterm labor na ako at na injectionan na ng dexamethasone (steroids) para madevelop lungs ni baby..

july din po ako pa iba2x ang resulth nang ultrasound ko meron due date ko july 14 or july 20 nakakali2 sa bilang nang ultra sound lo 37weeks and 5days pero Sched na ako mag CS cguro Nxtwek sana ok ang baby

34 weeks & 2 days here. 🙋‍♀️ Nag spotting din ako around feb, low lying placenta. Follow up ko tomorrow sana ok lahat. 🙏 Keep safe satin momsh.

4y ago

Praying for us mommy 😊 stay happy positive and healthy...

wow nman iba c mommy .. mukhang beauty rest gnawa ni mommy ah 😊 sana all mgnda pag buntis. anyway goodluck mommy !! pray lng ..

Ako din july 4 may discharged akong blood just now kunti lang masyado laya di naman ako masyan din nag aalala. Sana normal lang to

Same here 34weeks and 6days. July 12 naman po ang due date ko.. Gudluck po sa atin mga mamsh.. Kaya natin ito😘😘😘

Same here po, 34 weeks and 4 days 😊 july 13 naman po due ko hehe goodluck and congrats po sa atin mga mommies ❤️

4y ago

July 13 rin ako hihihi😊

35 weeks 😊 Team July . July 8 😊 GoodLuck Satin Mga Momsh Lalo na sa mga Tulad Kong FTM 😀