UTI

Sino dito hindi maalis alis ang UTI kahit anong healthy lifestyle ang gawin ? dami ko ng nainom na gamot and suppositories. Wala na din contact kay partner and halos 3L of water everyday pero anjan parin siyaaaa ?? pa advice naman po ? hirap din maghanap ng coconut juice ?

1 Reply

Iwas ka sa maalat sis. Yun lang diko alam kung pwede ba sa buntis ang sterelized milk yun sana inumin mo pra sa UTI eh. Kaso alam ko bawal sayo yun.

4y ago

Wag ka dn papa stress. Oo prone talaga. Gawin mo always ka mag palit panty tapos wag ka pantyliner ah. Pg nag wash ka ng private area wag ka gamit soap