UTI HIGIT 1week na

Ano dapat gawin kaht palage ako umiinum ng tubig pero hindi parin maalis alis to uti na to higit isang lingo na hindi parin mawala wala .wala ba magiging epwkto sa bata to 21weeks preggy

9 Replies

mommy try nyo po yung pandan lalaki na leaf .. lagay ko po pic nya dito.. alisin ang mga tinik tapos linising mabuti gamit tubig and pamunas.. pakuluan then inumin kahit tig1L a day.. nagtry na po ako magbuko maseffective po iyan. :).. and kahit OB okay lang sakanila since halaman naman yan. try niyo po!

fresh buko juice po tapos cranberry nakakatulong po un sa may uti at safe rin po un sa mga buntis kung may gamot ka po inumin nyo tapos tubig din kada ihi mo po inuman mo po agad isang basong tubig kada ihi mo po palitan mo po bagong tubig

may epekto sa bata yan. sepsis medyo delikado talaga. kung reresetahan ka ng antibiotic ni ob, wag ka matakot paniwalaan mo po ob mo mamsh. di yan gagawa ng ano² na ikakapahamak mo at ni baby hihi

Fresh buko juice po and more water intake. kung my nireseta sayo na gamot si OB dapat iniinum mo rin po. Avoid nyo rin po mga nakaka cause ng UTI

buko juice, cranberry juice maghugas lagi at magpalit ng panty iwas sa maalat

fresh buko juice mommy tpos more on water din iwas ka muna sa mga salty food

fresh buko juice po and more more water. iwas s mga processed food po..

CRANBERRY JUICE BE 🤰 biLis makawaLa ng Uti Tapos FRESH buko juice .

buko juice