weight loss of 2nd tri of pregnancy (1st time mom)

Sino dito gaya kong imbes na madagdagan timbang e nababawasan? 1st check-up ko is 60kls ganun rin sa 2nd C.U, tom is my 3rd C.U , naisipan kong magtimbang kahapon dahil gusto ko malaman kung may nadagdag bago ang C U ko,di ko inexpect na 58 kls nalang (i loss 2kls).Kumakain naman ako on time at di nagpapagutom, kumakain rin ng marami. Nakakaworry 🥺.

2 Replies

Same tayo. Pababa yung timbang. Kaya nirequire ako magpa ultrsound to check if okay si baby.

1y ago

Yes mi,okay naman sya. Advise ng OB is uminom lang daily ng vitamins wag kalimutan. saka gatas.

same frm 60kls down to 56 . pinagvitamins ako .