?

Sino dito FTM at ang due date po ay feb.tanong kulang po malaki naba ang tiyan nnyo?mahahalata na??..sa akin kasi hndi pa masyado..mahahalata lng pag busog ako??

6 Replies

edd ko feb 20 ganun den saken halata lng pag busog kc mejo matigas sya 😊 pero pag hndi parang bilbil pa lng 😅 Normal lng kaya yun 😂

saken feb 18,2020 edd q. ung tiyan q maliit lang parang busog lang aq. FTM

Yong sa akin po malaki na. Feb 20 due ko. Currently at 19weeks.

Skin eto po ang laki ko nga daw mag buntis e. Feb 19 po sko

Ako momsh feb 22 edd. Medyo malaki na rin tignan 😊

medyo halata na sakin momsh. feb 10 edd ko