Gender

Hello mommies, base on my last ultrasound nung 5months tummy ko sabi ni doc malabo pa daw yung gender hindi pa talaga kita pero sabi nya parang baby girl, meron po kayang possibility na maging baby boy po ito? Thanks!

5 Replies

Yes po may ganun talaga.minsan din po dipende s position ni baby... Ako po 7mons nalang ngp ultz para mas kita na gender nya tapos eat ka po konting sweet food para maging malikot si baby s day ng ultz mo po momy😊

Yes po ako po unang ultrasound ko nung 6months Sabi girl daw pero pag labas po Ng baby ko boy.

Yes po mamsh. Wait ka 6 months para mas accurate

Yes mommy may case na gnun..

yes