FOR CS MOMS

Sino dito cs mom after operation nangayayat? From 72kls to 58kls ako. Sa dami siguro ng dugo na nawala sakin. Kayo din po ba?

2 Replies

nung bago ako nagbuntis 64kls ako..b4 ako nanganak nging 70kls after 1week from ecs naging 59kls nlng..ganun yata tlga kc inaabot ako ng gutom sa pag aalaga kay baby nun at puyat tapos mhirap pa gumalaw..after 2 months nkabawi na ulit ktawan ko...

Bago po ba kayo nagbuntis ano weight nyo? Sa case ko kasi bumalik po ako sa dati ko timbang after ma-cs. Kung nangangayayat kayo at sa tingin nyo nakakabahala pacheck up po kayo. Baka kasi may binat kayo or something.