baby

Sino dito my bby na my buried penis?

4 Replies

hello mga mommies..pasahre naman experience nyo about sa baby nyo na may buried penis.. my son is 4y/o with the same case..pero hindi pa namin napagamot..

2y ago

Hi po ask ko lang po pinacheck up nyo b baby nyo reharding buried penis?

hi mommy, yung baby ko po, may buried penis. nakaka 2 uti na po sya. 9 months palang sya. Pina surgery nyo po yung baby nyo?

2y ago

Anu po sabi nang pedia regarding s baby nyo n buried penis?

Ano yun.? Haha

Hi po, ask ko lang po kung ano po yung buried penis? 😅 Sensya na. Ngayon ko lang po kase narinig 'yan eh. First time mommy here xD!!