Hobby ni hubby

Sino dito may asawa na sabungero? tipong mas una pang pupuntahan yung manok nya kesa halikan at batiin ka sa umaga hahahaha pero sweet nya pa din naman kasi di nakakalimot sa umaga pati gabi?

4 Replies

Me. Asawa ko literal na sabungero 😅 pero for me okay lang basta di niya nakakalimutan obligasyon niya sakin pati sa magiging anak namin ☺ minsan pa nga sabay pa kami pinasasalubungan ng asawa ko eh 😅 sakin prutas, sa manok niya puro panuka hahaha. Ps: kasasabong lang niya kanina sa laloma momshy 😆

5y ago

Haha ako po! Live in partner ko po grabe magsabong tyaka iresponsable, di nga nagpapadala ng pera. Iniaasa Lang ako sa magulang nya.

Sakin adik sa mobile games 😏 sarap bigwasan

Haha bute nlng d sabungero c hubby.. 😅

asawa ko mahal ko :)