balakang due date april 20 2020

Sino dito april ang due date pero nakakaramdam na ng pangangalay ng balakang oh likod , halos parang feeling mo mapuputol na? Sign den po ba to na malapit na manganak? Di po ba delikado oh mashado maaga na maramdaman ko na nangangalay na balakang?

1 Reply

Same tayo sis. Sobrang sakit bga balakang ko. April 26 edd ko. Pag matutulog sobrang bilis mangawit ng balakang ko. Kahit pag nakaupo. Hirap din ako pagtatayo. Ewan ko ba.