32 weeks expected delivery date april 20 2020

Hi mga mamsh, ask ko lang sino due date dito ng same sakin? At 32 weeks na? Expected due date april 20 pero sa checkup sabi ng midwife end of the march pwede na manganak? Meron po ba same case sakin ? First baby ko po.

2 Replies

Ako po 33 weeks, april 6 ang due pero by 37-38weeks mga 3rd week of march pwede ng manganak

Pwede po. Plus or minus 14 days po sa duedate pwede manganak

4y ago

Ahhh, okay po mamsh salamat po 😊 kala ko talaga 2nd week pa ng april pwede na pero mas may aaga pa pala kung sakali hehe 😊