Team November

mga ka november mommies anong EDD nio..?Nov13 kmi ni baby.. malapit lapit na tyo.. konting kembot nlng..😊🥰

Team November
98 Replies

Good luck satin mga mom's pray Lang Po Tayo para s panganganak ntin di biro Ang magsilang NG sangol pakatatag din s katulad q n malayo c hubby mahirap n Wala sya s tabi q 😥pero kakyanin para Kay baby ❤️ #teamnovember❤️ # edd 22 😍

nov 12 po ako based sa lmp ko.. sobra sakit na po nang balakang ko at buto sa pwet feeling na parang may pilay ka. lagi din ako nakakaramdam nang paninigas halos araw araw pero nawawala naman. kayo po?

3y ago

november 16

Malapit na mommy! 😍 Enjoy the rest of your pregnancy dahil ilang weeks na lang at ready to pop ka na.

ako nov 14 edd ko, but sabi ni doc sa akin mas maganda daw manganak ng 2 weeks before due date

EDD LMP- Nov 11, EDD UTZ-Nov 22, Good luck satin, excited😍🥰

november 3 🙋👶 normal lang po ba na mababa agad tiyan ko ?

november 28 pero hindi na papaabutin na mag labor ❤️

nov 23 kmi ni baby excited pero parng ang tggal pa hehehehe

Nov 21 momi ako,Ito hirap Ng gumalaw Lalo sa pagyuko.

EDD: Nov 11 base on last mens but sa Utz same tayo Nov 13