TEAM NOVEMBER

Sino dito ka team november ko? NOVEMBER 29 yung EDD ko!

249 Replies

Mga mommies last check up ko 34weeks normal nman si baby lahat, fluid, placenta, heartbit.. Kaso I. E aqo ni dok nag oopen dw cervix ko kaya advise nya admit 1 day sa hospital para Ma inject ung complete medicine tas after that umuwe din aqo kinabukasan close na cervix ko pati ni dok ctruc bedrest di pa pde lumabas si baby kulang pa daw sa mos...ask of now mag 35weeks na aqo higa cr lng ginagawa ko.. Pray aqo na sana Ma full term ko ung 9mos kasi 1st baby namin.. Any advise.. Thank you

Nov 27 may discharges na pero di pa ako na IE, sumasakit na puson ko panay na paninigas ni baby at minsan masakit na po ang paggalaw nya, may sharp pain na po ako na fefeel sa akin po parang tumutusok, masaki na balakang ko at ang singit. Hopefully early lalabas si baby di na aabot sa due date. Goodluck sa atin mga mamsh! Praying for a normal and successful delivery sa atng lahat!

Nov 29 din edd ko 😊 But i am experiencing brown discharge sometimes blood for a week na.. Naka bed rest lang, and my OB gave me Isoxilan, but everytime I pee and I wipe, meron tlagang brown. My nakaexperience dn b sa inyo nito momsh? Advice naman..

4y ago

no discharge but i'm having myometrial contractions so I'm taking isoxilan and heragest for a week.

November 29.. 1cm, Sabi ni OB anytime pwede na lumabas si baby, excited kasi baby girl. 1st born ko boy. Quota na po ako kaya stop na 😉☺ good luck to us. God bless us all 🙏

Ako november 24 pero close parin po cervix ko 37weeks in 5days na po babalik ako 14 para IE uli buti pakayo mommys 1cm na ako dipa open panay naman ako lakad every morning 😫

5y ago

Buti kapa sis ako bawal talaga iwan kulang kung bibigyan ako now pag balik ko sa 14

Nov.19 .. Wlang discharge at wla pa akong nararamdaman na masakit. Sa bandang puson lang minsan pag tinutulak ni baby. Good luck po satin😊

Nov 21 sa OB. Nov 17 sa first ultrasound. Nov 29 sa 2nd ultrasound😊😊. Sana 37 or 38 weeks manganganak na ako. God Bless to us.

Ako wla pang discharge 37weeks na nov 29 edd ko malakas lng gumalaw c bb nahihirapan na nga ako ngalay na ngalay na balakang ko

wow, goodluck sis 😊 ka bday ni baby mo paglabas yung baby ko 😁😁 he's turning 1yr old this nov.29 😊👶🏻💓

same po Tau mommy Nov 29 Edd ko din pero Dami ngssbi na bka daw maadvance pa sa nov 29 gusto ko n DN mkraos. 🙏😇