Different EDD

Sino dito ang same case with me? Nung 1st trimester to 2nd trimester ang due date ng AOG and ultrasound ko magkatugma... Pero simula ng 3rd trimester ko ang result ng ultrasound ko is 2 weeks late na ang size nya kaysa sa AOG... So nag-iba na EDD ko sa ultrasound... Saan ba mas susundin na EDD mga sis?

1 Reply

mas accurate para saakin ung 1st UTZ, nung nag 7 mos na, nag iba rin ang EDD ko, mga 10 days ang agwat kasi maliit din dw ang size ni baby