Edpidural or painless

Sino dito ang normal delivery at di nagpainject ng edpidural or should i say hindi nagpapainless ? Kayang kaya ba mga sis ?

2 Replies

Kayang-kaya naman sana kaso sinaksakan ako ng pang painless nagulat na lang ako... Wala naman kami usapan na painless ako eh... Tapos parang pinatulog pa ako dahil wala pa ob ko sa hospital panay iri na kasi ako...

5y ago

Wala si hubby ko nung nanganak ako... Nasa abroad... Nanay ko kasama ko at mga kapatid ko... Nagulat na lang din sila bakit ako sinaksakan ako...

pakisagot pls