dermoid ovarian cyst

Hello! Sino dito ang naoperahan na dahil sa dermoid ovarian cyst? Nabuntis o nagka baby ka din ba agad?

3 Replies

ako po na-operahan last 2015 sa dermoid cyst. matagal dn po ako nabuntis (2019). pero hindi naman po tulad ng myoma ang dermoid cyst. laparoscopy procedure ang operation ko

Me.... Pero hindi ako naoperahan. Natunaw siya dahil nag take ako ng first vita plus guyabano. And now 9 mos na baby ko. First baby ko sia.

3y ago

sis, ilang months nyo po tinake yung vita plus guyabano bago natunaw?

Ung friend ko sis ganyan sa ovary. Laparoscopic surgery kang naman.