Paano bang hindi maging selosang asawa

Question po, feeling ko nababaliw na ako. Pero bago lang sakin to mag 4 years na kami ng asawa ko pero ngayon lang ako naging selosa ng ganito. As in, halos mag tatatlong araw na kaming di nag papansinan ng asawa ko kasi sa kaka selos ko dun sa ka workmate nya. Pag tulog na sya panay check ako sa bag, wallet, cellphone, damit pati amoy nya. Tapos ngayong nag papabango pa sya feeling ko para sa babae. Wala pa naman akong nahuhuli. Pero ewan bat naging OA ako bigla sa pagiging selosa. Hindi ako ganto.

1 Reply

kung feeling mo may kakaiba sis . go see for yourself ..matindi taung mga babae pag naghinala minsan tama