Soon to be mom

Sino dito Ang mga team march 2023?

92 Replies

My EDD: March 18, 2022 Pero mga nakikita ko sa tiktok, ang aaga nila manganak HAHAHA! Nakakaba na parang sana saktong March 18 nalang manganak 😂

Idk. March baby daw sa 1st Ultrasound sabi ng Sonologist. Samantalang sa clinic sabi ni Doc. February baby daw ako ng katapusan. Ano kaya don? hays.

2y ago

same tayo mhie. lalo na not sure pako di niregla haha

Me, by Gods Mercy.. Tanong ko lang mga mommies, May heartbeat na ba si Little Ones nyo??

2y ago

Same mumsh

My 2nd son March 18 ko pinanganak.. now my 3rd baby boy again March 18, 2023 din EDD ko

ME sa panganay ko march 11 tapos ngayong pangalawa due date ko march 08.

2y ago

same tayo momshie 😊 at bb boy c bb ko based sa ultrasound ko

Me, edd march 7, 2023. Birthday ko march 12, ang daddy march 21 🥰

March 11 ayon sa EDD ko. 🥰❤️ First baby First time mom excited na ako 🥰

March 22,2023 here🖐️😊❤️... excited sa 2nd baby q..after 12yrs😊

march 18-19 di ko pa alam gender ni baby 21 weeks and 3 days😚😚😚

maririnig na po kaya mga mhie hb ni baby kpag ginamitan ng dopler?

2y ago

Ilang weeks? Ako kasi 11 weeks narinig na OB ko gumawa