Anemic

Sino dito anemic mga mamsh? Nasa 86 hemoglobin ko. Ano ginagawa niyo para tumaas bukod sa pagtake ng gamot?

40 Replies

Pina 2x a day ang folic q non at mahilig din aq sa green leafy veggies at kahit d aq kumakain ng atay ng baboy talagang tiniis q ..

Ganyang dn aq ginawa q lng natulog nku NG maaga at eat NG maraming gulay at fruit ngayon ok na hemoglobin q tumaas na...

112 nga din po skn..tapos 80/60 lage presyon ko..naglalaga po ako ng talbos ng kamote, un ginagawa ko tubig

Yung katrabaho ko momsh pinag ferrous twice a day ni ob nya para mahabol daw yung hemoglobin nya.

Pinag uulam po ako every other day or kahit once a week ni partner ng Ampalaya.

Ako 80 hemoglobin ko. Pinag take Lang Ako Ng hemareate FA Ng 1 month ni ob ko.

Talbos ng kamote sis. Malunggay. Ampalaya. Ulamin mo gang sa manganak ka. 😊

Kumain lng ako ng mga veggies mommy, mostly mga dahon dahon.. Then ferrous..

Ako daw po mababa kasi ang normal 140-170 pero ang result sakin 105

Sabi po sakin sa center kaen daw ako atay.. Tapos talbos ng kamote