8 MONTHS (Team Sept)

Sino dito 8 months preggy? Share your EDD 😊

54 Replies

September 30 ito anemic pdin ata sobrang baba ng BP sana maging okay na nxt check up 😊

4y ago

1st&2nd lang ako laging nahihilo, ngayong 3rd dinako masyadong nahihilo pero di naman po ako nag susuka😊

Sept 12. Pero baka di umabot sa due date ko, baka ma cs ako kase nag hihighblood ako 😢

4y ago

Same tayo due date momsh.. and worried din ako baka hindi umabot..last 2 weeks ago ng threatened premture labor ako.. pinagtake ako ng OB ng duvadilan pamparelax ng cervix...

Sept18🙌 hirap na ko matulog,maglakad at bumangon😁

Sept 14 here. Lapit na mamsh. Goodluck sten. Kaya yan pray lang.❤

4y ago

Sept 17 ako mamsh. Pray2 lang tayo 😊

September 12 Second baby girl 👧🏻

EDD sept 23 but scheduled CS on Sept.10

sept 22 🤩😍😍🤰😇

SEPTEMBER 06 🙆🏻‍♀️

September 12 Bb girl

Aug 22, next week full term na

4y ago

Thanks po. Safe delivery para sating lahat.