37 weeks and 2 days

37 weeks and 2 days pregnant, normal lang po ba na regular flow yung discharged? I mean, hindi madalas labasan ng discharged? Pero nakakaramdam na po ako ng sakit sa pwerta ko. Ps: EDD Aug 21 Salamat sa sasagot. #firsttimepregnancy

2 Replies

Yes normal lang yan lalo na kung.discharged mo yung parang white mens. It means malapit na manganak sis. Goodluck ❤️💋

Anung klase po discharge nyo. Better ask your Ob na po baka nag leak na amniotic fluid nyo