iyakin c baby

Sino may baby dito na iyakin like mine?? By the way hes 7 weeks old , paano nyo nahandle mga mi??

2 Replies

iyakin nung babies pa 2 kids ko. more patience. salitan kami ni hubby. kapag hindi na kaya, tsaka kami hihingi ng tulong kay MIL. hinanap lang namin kung ano ang magpapacomfort sa kanila. crying is their means of communication kaso hindi pa natin maintindihan. sa 1st born, pili kung sino ang bubuhat sa kania. ayaw sakin, ahehe. sa 2nd born, ayaw na nakatayo ang nagbubuhat sa kania. gusto naglalakad. ito ay kapag busog na si baby, ok ang diaper, walang kabag, etc. si hubby, ginagawa nia ang The Hold. tumatahan talaga si baby. eventually, na outgrow nila ang phase na yan.

normal na iyakin ang newborn lalo kung di komportable ang narardaman. check your baby sa mga pwedeng maging reasons bakit umiiyak.