iyakin

Is it normal to be emotional, over protective and sobrang moody? Im 7 weeks preggy by the way, sobrang emotional ko po kase ang sensitive ko masyado sa lahat.

12 Replies

Yes mommy, pregnancy is the most emotional stage nating mga babae. Kelangan mo lang talaga ng i-cheer up sarili mo, swertehan kung cheerful daddy ng baby mo, makisama lagi sa mga positive ppl. Panoodin mo si Taylor Swift I highly recommend, s'ya yung naging way sa masaklap na dinanas ko nung nagbubuntis ako, wala akong matakbuhan eh, you will find out why.

5y ago

Feeling ko nga di na matake ng hubby ko yung pagkamoody ko kase kahit galing sya sa trabaho lagi ko syang naaaway tapos pag may nasabi syang konting bagay gusto ko na humagulgol ng iyak

Yes, it is definitely normal. For me na normal na ang pagiging moody and emotional, nitong nagbuntis ako, naging kabaligtaran.. mas masiyahin, mas mahinahon, palatawa. Iba iba talaga ang effect ng pagbubuntis. Hormones ang unang salarin jan. Pero kindly take note pa din not to go overboard kasi ramdam ni baby yan. Lalo na pag negative.

Same here sis .. nung first tri ko naku unting bagay iniiyakan ko .sama sama agad ng loob ko .pinapagalitan nga ako ni hubby kasi bad daw kay baby ung pag iyak ko . haha ! eh ano magagawa ko sa naiiyak nga ako . 😀😀

normal kung moody ka dati na di pa preggy nako haha expect mo n mas sobra pa now. as in haha everything is heightened. prang bagong vampire eka sa vampire diaries haha

5y ago

pg ganyan ako ng yoyoga ako pra marelax haha

Yes po. 😊 pero dapat tiis2 lang si hubby mo. Same here kasi pag gutom naiiyak ako pag di na susunod gusto ko naiiyak ako 😅

Normal lang yan sis ganyan din ako kahit di naman masyadong nakakaiyak yung nakikita kong mga video e tulo luha ako.

yes totally normal 😊 sobrang pg increase in production of hormones kya emotionally charged ang buntis 😊

ganyan n ganyan ako til now kabwanan ko na iyakin parin ako hahaha

Ako din ang lalaki pa ng butil ng luha ko 😂

Opo normal po. Dahil po sa hormones :)