iyakin c baby

c baby 2months na pero lagi syng nagiging iyakin.. ganon din ba kau mga momsh?

15 Replies

Momshie,.please call or text me 09561530235 pano po napatigil baby nio kasi LO ko ganyan super worried na po kami di namin mapatahan kahit ano gawin namin namamaos na po sya and walang tulog ng maayos. Problema po kasi namamaos na

4y ago

Baka may masakit saknya sjs

Wag nyo po ppainumin tubig c bb minsan kc po Kya nagging iyakin Ang bb dhil po nppainom Ng tubig ...try nyo din po iduyan c bb kc bka naghhanap sya Ng comfortable n position...or bka po may kabag c bb check nyo po ung tyan nya..

Baby ko po, 4 months na. Hindi ko na experience yung naging iyakin siya. Except noong nag teething, don siya naging fussy, ayaw magpababa which is normal lang daw. Then after non balik ulit siya sa dating mabait di iyakin.

Hindi iyakin baby ko. Babies differ, merong iyakin meron din na hindi. Be patient lang po mamsh maybe later on magbabago rin c baby

Baka mommy my kabag c baby. D po KC Yan napapansin agad. E excersise nyo Lang po ung legs ni baby

Ganyan din po baby q mumsh, lagi q po karga kc un gusto ni baby at pra d po lagi umiiyak

Normal lang sa 2mons old yan. Patience lang po mommy 💞😊magiiba din ugali nya

Baby ko po ganan.. as in irit kapag naiyak..tas ang hirap patahanin.

yes po normal lang po yan 😊 magbabago din po si baby in time

Yes mamsh. Super. Ayaw pa magpalapag. Pero magbabago din si baby..