Any Tips Po

Hello po mga mommy, tanong ko lang po. Di pa po kasi ako nakakapag pacheck up sa kadahilanang madalas na pag ulan okay lang po bang mauna ang ultrasound sa checkup? Any tips po 5months na rin yung tiyan ko normal lang po ba na maliit ang tiyan ng 5months preggy? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

mas okay po mauna ang ultrsound sa check up para mabasa agad ng ob mo at normal lang p maliit ang tiyan pg 5 months dahil 1st tym mom at lalaki din yan

3y ago

salamat po