Injectable Pills

Sino aware sa injectable pills? Meron kasi sa health center namin non. Sa mga nakasubok na po nun sa health center. Pano po? Like dapat ba gantong month na o kung dapat ba may regla ka etc. Idea nga po

2 Replies

Good for 3 months po sya, yung iba nagkaka-period, yung iba irregular, yung iba hindi nagkakaron pero normal po na hindi magkaron ng period kasi pinipigilan po na injectables yung entire ovulation process para hindi mabuntis. Kailangan po bumalik kayo sa mismong date na sasabihin ng tao sa center kasi iba ang bilang nila ng 3 months.

5y ago

Hm po kaya yun?

Bibigyan ka nila sa first day of your mens po. I believe iexplain sayo ng health worker yun before ka nila bigyan. Kasama yun sa family planning na kinoconduct nila. 2 klase din po inooffer nila. Isang hormonal isang safe for breastfeeding mom

5y ago

Hala pano po yan nagkamens nko noon. 5months ago first menstruation ko