Idea for Family Planning injectable to pills po

pwede po ba sa Family Planning una kong pinalagay injectable then after 3 months po pinalitan ko po ng pills without asking sa center, irregular menstruation po kasi ako dati baka mas lumala pag injectable pa rin ginamit ko. ok lang po ba yun naka take na po ako ng 2 tablets. thank you po sa sasagot

2 Replies

pwede naman po kase same naman po sila hormone. pero next time po na bumalik kayo sa center, inform mo po sila na nag change ka na po ng contraceptive. nirerecord po kase nila yan. 😊

1y ago

thank you po

pwede naman po..

1y ago

thank you po