Gawaing Bahay

Sino ang mahilig magkikilos sa bahay kahit buntis? ?

107 Replies

me☺️. .hinahanap hanap kasi ng katawan ko ang mga gawain sa bahay, nakatulong din sya sa aking pag bubuntis noon dahil hindi ako nahirapan manganak☺️

Not me 🥺 I'm managing a restaurant and super kilos dahil kulang kami sa staff..kaya pahinga na talaga pag nasa bahay, luckily I have my mom na maasikaso.

ako halos lahat ginagawa.maglaba .magluto .magwalis .mag ayos ng higaan.nag aalaga pa ng dalawa anak..wala kasi ibang maaasahan eh..28weeks tomorrow.

Ako po. Hindi ako sanay ng walang ginagawa lalo na at nakikitira lang kami kasama in-laws ko. Ayoko naman masilip at masabihan ng tamad.

akooo peeo pinatigil muna dahilcmay spotting at discharge. dati akk lahat pati pagiigib kaya now bed rest lamg muna im kn my 25 weeks and 4 days

Ako nung buntis. Ayaw ko lang magluto kasi pangit panlasa ko. Linis pati cr ako linis. Nung nanganak di ko na magawa humawak man lang ng walis

ako po, since bawal lumabas ang buntis dito samen dahil sa covid na yan. kumikilos nalang ako para maexercise kahet papaano katawan ko 🤗

ung asawa ko sa pag lalaba .. then ako na sa pagluluto at pag aasikaso ng bahay ☺️ ayaw na ayaw nya napapagod ako .. for our baby #2

3y ago

ayaw ka nya mapagod dapat sya na lahat

me .. wala naman ibang aasahan😅😅 pahinga pahinga lang pag nakakaramdam ng pangangalay at pagod na kaka pagexercise na din ..

Me po, ngayong malapit na ako manganak galaw na ako ng galaw sa bahay. Maglinis, maglaba, magluto para maexercise na ako.😊