Team March

Sino ang ka team march ko dito? Nakaraos na ba kayo?? Ano pwede gawin para magpa tagtag hehe, edd march 20,2020

44 Replies

March 21 edd. 1cm na daw nung march 2. Minsan parang nasakit pempem ko tapos pag sumisiksik na sya. Ung mga galaw nya ramdam ko na ung buto nya. Medyo masakit para kang sinisiko sa loob. Haha

5y ago

Waaa! Ganyan din po nararamdaman ko ngayon lalo na sa right side ng tummy ko. Tsaka nangangalay mga legs ko at masakit sa puson pati sa pempem. Huhu

March 14- 17 here !! Lakad lakad lang d nmn natin pede pilitin sis f ayaw pa tlga lumabas ni baby kusa lalabas din yan. Bsta exercise pa rin tau maglaba magluto maglinis. Higit sa lahat PRAYER

5y ago

Ako nga ultrasound uli check ung amniotic fluid at c baby kung ok ba sya ung cord nia .. ung result is normal naman lahat nanigurado lng c midwife. Makakaraos din tau !!

March 20 Edd ko pero d ko pa alam kong anong cm na ako haha pero masakit na yong pempem at chaka pwet ko parang tinutusok tusok kapag tumitigas yong tiyan ko... normal lang ba yon?

5y ago

Pero feel ko na mapa aga ang labas ni lo kasi tagtag ako sa gawaing bahay hehe namamanhid na rin yong balakang ko

pineapple, lakad lakad, at squat.. Edd ko March23, pero nung nag 37 weeks na ako nag open cervix ko 1cm, ininuman ko ng pineapple, tpos lakad ng lakad ayun na nganak ako March6

5y ago

Ask q lng nkkailang squats k per day?

Ako march 11 ang edd ko momsh. Super tadtad na ko sa kakalakad at squat pero 1 cm padin at mataas pa rin si baby kaya i'induce labour na ko next week kung wala pa din progress.

5y ago

magkano po pag induced labour??

Same tayo edd mommy.. gusto ko na sya ilabas kasi laki na nya. Kakapag ultrasound ko lang kanina. Lakad lakad lang ako kaso sandali lang.. ang sakit kasi sa pubic bone..

5y ago

Totoo.. pati pag kilos. Pray tayo momsh. Good luck sa atin.

March 28 here...Sana makaraos na tayu mga momshies...at Sana safe Lang tayu with our babies soon...excited na ako...Makita c baby...Sana maaga pa cya lumabas😄😄

5y ago

Ako din wala pa..nagaalala n nga ako kasi konti n lng mga sasakyan dto..hiningi ko n lng rescue number ng brgy.

Edd ko via ultrasound march 21 LMP KO:march 15 Pero nanganak ako march 3 via normal delivery. 37 weaks and 2days Lakad lakad lang mom shh saka kaim ng pineapple

5y ago

Wala sis..nagulat nanga lang ako na may maraming tubig na lumabas sakin.,

Team MARCH here. Due date ko na ngayon pero puro paramdam palang si baby girl koo. Hopefully mairaos ko ng normal delivery. God bless to us mommies!

March 31 EDD ko po, oral evening primrose binigay sa'kin ni doc 3x a day iinumin and naglalakad pag umaga or hapon with water shempre😊