Ubo at Sipon

Bawal po bang uminom ng gamot para sa ubo ar sipon? Ano pong pdeng inumin para mawala po yung ubo at sipon. Thank you po.

5 Replies

consult your OB sis, gnyan din ginawa ko, halos 5 days akong may ubo, sipon at lagnat, may nireseta sa aking gamot, pero hindi ko tlga xa ininum, ewan ko ba, kinakbhan kasi aq.. kahit sabi na ni OB na inumin ko un for 2 days.. ang tanging sinunod ko lng ung nag nebulizer ako for 2 days.. aun naging okie2x na ung pakirmdman ko, tapos madali ko n lng ilabas ung plema ko, unlike nong una.. sobrang hirap, kasi pag umuubo aq.. feeling ko mahuhulog ung bata..

4y ago

Ano gamot n nlalagay mo s nebuliser sis ,patingin nmN,,ako kase ganyan din e,halos araw araw ako ngppausok lalo n pag may maamoy ako yosi o nagssunog ng basura

i only eat lots of fruits, especially citrus..kapagmy sipon, ubo, halos 1kilo ng dalandan kinakain ko good for 2-3days, after that, okay na.

Buntis po ba? if yes, you should not take oral phenylephrine during pregnancy.

5y ago

yes po. 5 weeks.

Consult po kayo sa OB niyo madam :)

calamsi juice