?

Sinh xong jt sữa phải lm sao các mom?

9 Các câu trả lời

M ơi. M giống m đợt trước sữa đếm từng giọt ấy k có sữa m bị ck m nói k biết đẻ m cũng mua đủ thứ mabio trà lợi sữa với ngũ cốc cốm lợi sữa ai chỉ gì m cũng mua m còn phải mua giấu mọi người ấy m lấy tiền m kiếm mua mà nhìn thấy m mua họ đều nói tốn tiền ăn uống chỉ béo mẹ sữa thì k có cho con street thương con rơi nước mắt ấy m. May mắn m lên hội được các mẹ giới thiệu m Oanh m cũng thấy sản phẩm ngũ cốc lợi sữa đặc biệt đó uống nhiều sữa lắm m đã tìm đến m Oanh với hi vọng cuối cùng để có sữa cho con m m mua luôn liệu trình 2 hộp và m ý hướng dẫn nhiệt tình lắm m k như những người bán hàng khác khá có tâm và nhiệt tình am hiểu về sữa mẹ. M uống được 4 ngày m cảm thấy sữa về nhiều hơn bé ti thấy ừng ực ý sướng lắm. M còn bất ngờ ấy m nghĩ cơ địa ít sữa chỉ hi vọng mỏng manh thôi. M uống hết 1 hộp sữa m đủ cho bé ti r. Uống hết liệu trình sữa thấy đặc hơn tháng đó m cân trộm vía thấy bé tăng cân hơn m rinh luôn 5hop để được giá sỉ uống cho rẻ. Công nhận uống thấy sữa đặc mà con tăng cân tốt lắm. M tìm m ý tư vấn cho mua bên m ý giảm giá với tặng quà đó.chúc m gọi sữa thành công như m nhé

M uong nhiều nc ấm hút 3h /1lan ket hop dùng combo kích sữa. Hồi m sinh bé đầu thực sự thời gian khổ vì sữa con quấy khóc mà mẹ thì cứ lép xẹp chả có tí sữa nào chán lắm.ăn dủ kiểu ,chân dê,chân chó,móng giò,hoa quả lơi sữa cũng chả ăn thua mà chỉ thấy béo mẹ sưax thì chả thấy đâu. Thuóc nam ,mabio,chè vằng, cũng ko xi nê dc mấy. Định bỏ công cuộc nuôi con bằng sua mẹ nhưng nghĩ lại thương con .may sao 1lan lò mò lên hội dc các mom giới thiệu combo kích sữa chỗ c này lúc dầu cũng hoang mang lắn vì cũng nản nhug nghĩ tìm sua cho con lại quyết tâm uống ko ngờ lại hiệu quả thật làm bất ngờ quá. Sua nhiều mà dặc lắm con bú thừa sữa. Các mom dùng thử xem m mua của c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha thấy nhieh mom uong hieu quả á

Mom chịu khó ăn đầy đủ chất. Uống nhiều nước ấm. Cả hút sữa thường xuyên cách nhau độ 3h một cữ. Cho bé bú thường xuyên là sữa về nhiều. Như mình hồi mới sinh xong mỗi bữa ăn 2 bát cơm+1 bát canh to+200g thịt( nói chung là chất đạm) hằng ngày uống TB 3 lít nước sữa về nhiều mà ngọt. Bé nhà m háu ăn nhưng cũng đủ. Chúc mom nhiều sữa nhé.

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Bạn uống ngũ cốc lợi sữa, với chè vằng xem

M hầm cháo móng giò, uống sữa ông thọ ấm

Mom uông ngũ cốc lợi sữa mic sữa ông thọ

Ăn nhiều uống nhiều cho bé bú nhiều lần

.