Sinh vào thág giêng

Sinh xog mặc đồ này nằm cử đc k các mom, e sinh vào thág giêng tết

Sinh vào thág giêng
18 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

đc nha miễn đồ dài là đc mom ơi e đang tham gia thi ảnh không phiền mom ủng hộ cho em 1 like nhé😍 https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .Em cảm ơn mom nhiều lắm ạ 😘

nếu mom sinh thường mặc áo có nút với váy rời màu đen thì mình thấy tiện hơn. bị rạch tầng sinh môn mà mặc quần dơ chân xỏ vào quần dau lắm í.

mặc đồ nào phù hợp thời tiết chỗ mom thôi. với cũng tiện cho bé ti nữa nha mom

Mặc đồ rộng rãi thoải mái để dễ cho ebe ti mom ạ

Đc M. Miễn M cảm thấy thaỏi mái là đc

chọn mua đồ rông rai thoai mai chut m nhe

nên chọn đồ rộng rãi dễ cho bé bú

4y ago

tks mom nhìu

Đc m, thấy thoải mái là đc

đồ này khó cho bé bú m ơi