sau sinh

Các mom cho e hỏi là . Sau sinh tầm bao giờ thì tới thág . Nếu tới thág thì có ảnh hưởng đến sữa k ạ

15 Các câu trả lời

ko ảnh hưởng nha mom, còn tới tháng thì tùy ng Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Tùy mỗi ng. Tới thì giảm sữa thôi Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Tùy mỗi người, còn cho con bú đều mỗi 3 tiếng thì chắc là lâu đấy. Kể cả kỳ kinh xuất hiện lại cũng ko ảnh hưởng tới sữa mẹ đâu.

Tùy ng thôi m...nhưng tới tháng không ảnh hưởng gì tới sữa nhé

Tuỳ người á mom, mình 2 tháng, không thấy ảnh hưởng gì sữa

Tùy ng. Mìh có 1 thág là có kinh. Ko ảnh huởg j m nha

Tùy người bạn. Mình 3 tháng chưa thấy gì

tùy cơ địa nè mom.. k ảnh hưởng sữa nha..

4y ago

Dạ mơn mom ạ

tới tháng ko ảnh hưởng sữa đâu.