Bbs

Sinh mổ thì bao lâu mới hết sản dịch ạ

43 Các câu trả lời

mình đến 11 này đc tháng mà vẫn thấy ra. thấy bảo càng về cuối thì sẽ ra dịch màu vàng, xong rùi là dịch trong suốt. mình mấy hôm trc ra dịch vàng, giờ lại màu hơi hồng rui

Tùy cơ địa á mom Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/997186?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

Tùy ng mom nha , nhưg thuờg trog khỏag 1 tháng. Nghe mẹ chồng em nói là uống nước lá vằng sẽ giúp đẩy hết chất dơ ra đó

khoảng 1 tháng ak m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ask m

Mình 1 tháng hết nè m M ơi vào tường like ảnh mới giúp mình vs

tuỳ cơ địa m, mình 2 tháng .m ăn rau ngót nhiều sẽ mau ra hết.

Chắc tùy người. M tập đầu mổ nửa tháng hết r

Tuỳ người mom nhé, như mình thì 2m mới hết

tùy mom à ,nhanh thì 10 ngày châmk thì 1 tháng