Xin kinh nghiệm

Sinh mổ sau 3 tháng bụng vẫn còn rất to, có cách nào giảm mỡ bụng tại nhà an toàn khi đang cho con bú k ạ

7 Các câu trả lời

mom lấy khổ qua đắng á ( mướp đắng ) rang với muối hột rồi đắp lên giảm eo rõ lắm. mình làm được 1 tháng thấy giảm rõ lắm

5mo ago

có hiểu quả không bạn

lấy gừng rang muối rồi lăn qua cho tan mom nhé. ra cả sản dịch luôn.

sanh mổ fai chịu thôi mom tại k dằn bụng đc

hic, sinh xong đũng mỡ cả rổ

mình thì tự xuống cân thôi

mk hơn năm r vẫn bụng mỡ . haizz

8mo ago

sinh con hy sinh nhiều mom nhỉ🥲🥲 mình nhờ mom vào like giúp cho bé mình 1 like nha https://community.beyeu.com/booth/1928569?d=mobile&ct=b&share=true

dằn muối