Giảm cân sau sinh

Hi các mẹ cho em hỏi em sinh mổ được 5tháng rồi nhưng bụng em vẫn to mặc dù bé nha em bú nhiều sữa mẹ nhưng người em gầy bụng e lại to phải làm sao giảm mỡ bụng và về dáng được ạ l

4 Các câu trả lời

bụng khó giảm lắm. mom chuồm muối và nịt bụng xem sao. có thể tập yoga

6mo ago

cảm ơn bạn mình cũng đang nịt bụng

cảm ơn mẹ nhím mình có làm nhưng nóng và khó giảm lắm mom

Chuyện k của riêng ai. M 1 năm rồi mà vẫn như bầu 5 tháng đây

6mo ago

Buồn mà còn trầm cảm sau sinh nữa khi nghe người ta nói vậy người nhà cũng như vậy buồn lắm bạn 😞

Chườm bụng bằng muối rang gừng xem nhé m