mom nào giảm bụng thành công sau sinh ko ạ

sinh mổ dậy bụng còn hơi to các mom

9 Các câu trả lời

Mình đẻ thường. Sau gần 1 năm mình ăn ít, uống nhiều nước. Bôi kem tan mỡ và lắc vòng tầm 20p. Bụng còn nhỏ hơn thời con gái ak Mom

ăn uống hợp lý cũng giảm mỡ bụng m, bụng t giờ bé hơn lúc chưa bầu luôn, ăn ít tinh bột, nhiều rau củ quả là đc m

😔😔cùng cảnh ngộ r m ơi , cũng xuống kí nhưng cái bụng vẫn còn đó ,k dám mặc đồ ôm lun á m

Mình sinh bé 15m rồi bụng vẫn còn to chỉ nhỏ hơn lúc mới sinh chút thôi🥲

Mới mổ dậy mà lo, mình mổ gần 8th rồi vẫn to đây mom ah 😂

em cũng vậy.. chỗ nào cũng teo nhưng bụng thì k..😭😭

mình giảm tự nhiên giờ teo tóp luôn

kem tan mỡ laoij nào ạ

nỗi khổ chung 😢