Bụng to sau sinh

Chào các mom. E đã vượt cạn thành công được 1 công chúa nhỏ ngày 12.1 nặng 3.5kg. Nhưng đến hôm nay 19.1 bụng của em vẫn to như bầu 4 .5 tháng. Các mom chỉ e cách thon gọn bụng với ạ. Thanks các mom nhiều.

10 Các câu trả lời

chúc mừng mom nha, chúc bé hay ăn chóng lớn mới sinh thì bụng to là bình thường nha mom, mình sau sinh mỗi lần ăn là nằm sấp ăn , rồi cho bé bú dần dần là bụng nhỏ thôi

chúc mừng gia đình đón thêm thiên thần nhé Có người 3 tháng đã gọn người cũng có người 3 năm mà bụng vẫn sệ ra nên hiện tại mom chưa nhỏ người được nhé

Mom mới sinh 7d ah.Sao mà giảm nhanh vậy đc Mom. Mình đây đẻ thường mà tận 10th mới tập để giảm nè. Quan trọng sức khỏe đã nha. 6th oy Mom tha hồ tập để giảm nè

mom mới sinh mà mom, dạ con vẫn còn đang co bóp nên chưa thể nhỏ liền dc đâu, cần có thời gian mom ạ. trước mh sinh xong ck mh còn bảo "hình như còn đứa nữa " 😂

chưa đâu m, m cứ cho bé bú nhiều, đợi sức khỏe và vết mổ ổn m tập yoga nè. mình cả năm hơn mà bụng vẫn to đây

mới sinh xong bụng to là bình thui à , từ từ là xẹp xuống , mà e đã sanh 2 năm r bụng vẫn con to mom ạ 🤣

mới sinh bụng vẫn to m ạ, chờ vết thương lành, sạch sản dịch m có thể tập yoga nhẹ nhàng nhé

em cũng vậy nè, bụng chà bá mỡ. mà hình như ai sinh xong cũng mỡ nhiều lắm á

chúc mừng m nha.. bụng to là tình trạng chung rồi nè.. hức hức..

đẩy bài