để sinh con trai làm the nào ạ.

Sinh con trai làm thế nào ạ

31 Các câu trả lời

đàn ông cần cưng chiều vợ như nâng trứng hứng hoa và cần chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt, ko thuốc lá rượu chè, ko đi sớm về khuya...

M nen hỏi bsi tư vấn nha https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Con nào không là con bạn. Sau phải trai với gái. Đứa này không phải trai như mk muốn thì đứa sau.

Duyên con thôi. Trai gái gì chả dc ạ. E mong đứa gái chả có nhà toàn đực rựa.

Ca này kho. Vân la do trời cho con nao duoc con day. Chu cug ko chắc chan dk j het a

Minh muon con gai ma co bau con trai ne mom...ma minh nghj con cai la troi cho ma mom oi

mình có 1 cách dân gian nhưng không biết là bạn có qtâm không?

Tỳ vào sinh lý của ck nữa nha mom chứ ko phải muốn trai là dc đau

Con cái là lộc trời cho. Nhưng m có thể nhờ khoa học can thiệp

Duyên thì con ₫ến thui mom chứ cách nào ₫ể sinh ctrai đc!