Sữa chưa về

Sinh bé dc 2 ngày rùi mà sữa chưa về thì làm sao các mom ơi. Bệnh viện cho uống thuốc đó có phải là lý do sữa không về hay không ạ 😣😣

10 Các câu trả lời

uống ngày 3 lít nước vào mom, sữa ấm, ăn điều độ đầy đủ vào, cho con mút thì sữa mới về, con ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, thả lỏng, đừng có căng quá sữa ko về đâu.

m chịu khó matxa ngực, ăn nhiều, uống nhiều sữa ấm, nước ấm, cho con bú nhiều thì sữa mới về đc. Thuốc bệnh viện cho đã có cân nhắc rồi nên ít ảnh hưởng đến sữa mẹ nhé

mom ăn uống đầy đủ vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm và cho bé ngậm bú là sữa về

mom uống lợi sữa á mom . mình uống lợi sữa bên Zalo c này thấy hiệu quả sữa về nhiều nè mom 0989688394

uống ích mẫu lợi nhi đi m mình cũng vậy mà uống có 3 liều là sữa về căng luôn nên kg dám uống nữa

Mom uống nhiều nước ấm và cho bé ti để kích thích tuyến sữa nha

m uống nhìu sữa ấm,nc ấm,cho con bú nhìu m

uống sữa ông thọ pha nước ấm đi m

m uống nước ấm với cho con ti đi nha

Uống nhiều nước ấm đi mom