Bé uống sữa mẹ xen kẻ sct, em muốn đổi sct thì làm thế nào ạ

Em sinh đôi 34w, bệnh viện kê cho bé uống frisolac gold premature (sữa dành cho trẻ sinh non). Nay 2 bé đủ cân nặng nên phải đổi sữa. Em cho 2 bé uống sữa mẹ và sct xen kẻ. Giờ đổi sữa em phải đổi như thế nào cho đúng ạ. Em tập đầu bỡ ngỡ mong các mom giúp đỡ ạ #lần_đầu_làm_mẹ #nuoiconbangsuame #sữa_công_thức

4 Các câu trả lời

ngày bé uống sữa củ 5binh thì bình thứ 5 là sữa mới. 1 tuần sữa mới rồi tắng lên 2 cữ.

Đổi thử loại hộp bé uống trc xem có hợp ko đã mom

cái này mình ko có kinh nghiệm. đẩy bài cho mom

đổi sang sữa cùng hãng mom