CravingSatisfied

Singkamas ??☺

CravingSatisfied
11 Replies

Kanina sis nakita ko na yan sa palengke kaso d ko agad binili kc medyo mahal, kc sya pa lang ang my tinda.. Maghapon ako naglalaway sa singkamas nung nakita ko kaya binalikan ko ulit ng gabi 😊😊 no choice kahit mahal binili ko kc natatakam talaga ako..

Yan din pinaglihian ko dati nung 4 months preggy ako. Iniiyakan ko pa asawa ko dahil dyan hahaha.

Yan ung hinahanap hanap ko nung 4 months na tyan ko haha ❤️❤️❤️

Wow, parang walang singkamas nagtitinda dito samin haha. gusto ko.din

4y ago

Naku sis. Medyo mahal nga kaya d ko agad binili.. Maghapon ako naglalaway sa singkamas kaya binalikan ko kahit mahal

Hahaha ang sarap mag cravings tapos agad mo nakukuha yun😂

Ako manggang hilaw na may konting bagoong hehe wala kasi singkamas

4y ago

Nung nakaraan araw mangga din sis.. 1 kl naubos ko ung medyo hinog na, manibalang.. Kanina pagpunta ako palengke nakita ko yan kaya natakam ako

Same tau sis. Like ko din yan😊

Prang gusto ko din ng singkamas 😊

4y ago

Nakadami na nga ako sis eh.. Kaya tinigilan ko na..

Wow. Inggit ako 😊

Ang sarap 😍😍