sss maternity benefit

Since voluntary ss contribution po ako at cs po ako 720 ang monthly contributions ko. Magkano po kaya macclaim ko sa sss? Thanks po.

13 Replies

Kung 720 monthly contribution mo, meron kang 6,000 Montly Salary Credit. 6,000 multiply by 6 months equals 36,000. 36,000 divided by 180 equals 200 multiply by 105days.. P21,000

4y ago

Sakin sis paiba2 amg contribution pwedi rin ba un?

Depende kc un sa contribution mo mommy.. Pwd ka tumawag sa hotline nila.. Pacompute k ng makukuha mo.. Tumawag lng dn ako dn ako s kanila para s computation eh..

2y ago

ano po # nila

10 months na po akong nakahulog sa sss, multiplied by 6 pa din po ba? O multiplied by 10..

Hindi bababa ng 20k makukuha mo basta kompleto bayad mu isang taon bago ka nabuntis

Ako dati max 1760 nung di pa nagtataas pero 42k nakuha ko cs din last january lang

Pwede nyo po tawagan yung SSS para ipacompute nyo po yung makukuha nyo

eligibility moms dun mu makikita magkanu makukuha mu.

Pacompute mo sa sss mamsh or pede mo icompuye thru sss online

5y ago

mkkita nyo na po un sa eligibility.

Kelan due date mo at kelan ang mga contributions mo?

Ako di kumpleto hulog ko, 3k lang binigay ni sss