Pa help po pls.

Since nagkatigdas hangin si baby nung 88 mos. Siya ayaw na niya sa dede niya (s26 gold 2) then we asked our pedia sabi niya magchange kami ng milk from s26 gold to similac gain. Pero ayaw pa rin ni baby😕 Now pure breastfeed siya pero 1 breast lng yung pwede ayaw niya yung isa and pag papasok ako sa work ayaw naman niyang dedeein yung napump ko😕 Kaya more on fruits and kanin siya pag wala ako. Nagchange din kami nga bottle wala parin. Sino po may same experience dito? Any suggestion po. Thank you sa mga sasagot po.

1 Reply

sundin nyo lng po advice ni pedia, hoping maging okay si baby mo soon