IS IT ABOUT THE MILK OR BOTTLE?

I tried this S26 Gold since we are transitioning from EBF to Formula Milk kasi very low supply na ng milk ko. However napansin ko na pag nalalasahan niya ang S26 Gold pinu-push ng dila niya and na dede naman but sinusuka niya lahat ng milk. On the other hand I tried to feed using my pumped breast milk and put it in a bottle may time na gusto may time na ayaw niya. Any milk formula that you can suggest po? #1stimemom #firstbaby #advicepls #momcommunity #formulamilk #milk

IS IT ABOUT THE MILK OR BOTTLE?
1 Reply

Sinusuka din yan ni baby parang fountain kaya nakapunta kame sa pedia. Her pedia recommend to change milk. Similac tummicare or enfamil gentlease. We tried similac and nahiyang naman po.