Sipon, At Ubo

Mga mommies, ano po ginagawa nyo pag my sipon at ubo kayo, 30weeks na po ako, mejo hirap sa pag ubo, tapos un sipon na tila tumambay pa sa lalamunan, ? gumagawa din ako kalamnsi juice, may alam po ba kayo pampawala or pampalambot ng sipon, nahihirapan po tlga ko nasa bandang lalamunan kasi sya?? thank u po sa sasagot, di pa po ako nakakatulog, hirap makatulog dahil sa sipon at ubo

1 Reply

Drink warm calamansi or lemon juice sabayan mo ng pure honey benefits of honey fights infection sa katawan natin dahil sa natural antibacterial and antioxidant (make sure di kayo allergy sa honey) nakaka boost ng immune system. Also eat fruits na higher in vitamin C like orange & dalandan.