12 weeks pregnant nasakit Ang puson😢

Since 3 weeks ng pregnancy ko till now nasakit parin Yung puson ko. Ngpacheck up nrin ako niresetahan nko duphaston. Naubos ko n ung for 7 days. At Sabi ng OB ko bedrest daw ako..After nun dumalang na Yung pananakit ng puson ko. Ngyon nrramdaman k nnmn uli ung pananakit sa puson. Gusto Kong umiyak ng umiyak sa takot na baka any moment mawala Ang baby ko😭😭😭 gusto ko lng iShare sainyo mommies kasi nttakot talaga ako at sobra na Kong nawworry..minsan nd nmn nasakit pero minsan nasakit parin. . Pang 2nd baby ko na to 6years old na Ang panganay ko. Wish Ito ng anak ko saamin kaya please God🙏🏻🙏🏻🙏🏻 please 🙏🏻🙏🏻😢 keep us safe po😭😭

2 Replies

nung first trimester ko, lagi din sumasakit puson ko nun. nagbasa basa ako konti, sabi nag eexpand kasi yung uterus natin kaya ganun. nag sabi din ako kay OB kasi ftm ako and super worried. niresetahan nya ako ng duphaston 2x a day hanggang sa matapos ko yung 1st trimester ko. saka isoxilan para sa pain pero as needed lang. wala naman akong spotting nun. 27wks na si baby ngayon. wag ka muna magpaka pagod. nakaka worry talaga madalas. kung okay naman si baby sa next check up mo, wala ka dapat ikabahala. keep safe sis ☺️☺️

3y ago

salamat po momshi. ♥️♥️ dahil sa comment mo ng niresearch ko . dahil pala talaga sa nag aadjust pa Ang katawan . nung sa 1st pregnancy ko kasi Hindi ko nramdaman ung ganto...tnx sainyo momshi

Yes po pahinga ka lang po at wag mag-isip po muna. Relax po kasi pag nas-stress ka po naii-stress din si baby. Tuloy mo lang po ang bedrest until next check up mo po.

3y ago

salamat momshi♥️♥️