12 weeks pregnant nasakit Ang puson😢

Since 3 weeks ng pregnancy ko till now nasakit parin Yung puson ko. Ngpacheck up nrin ako niresetahan nko duphaston. Naubos ko n ung for 7 days. At Sabi ng OB ko bedrest daw ako..After nun dumalang na Yung pananakit ng puson ko. Ngyon nrramdaman k nnmn uli ung pananakit sa puson. Gusto Kong umiyak ng umiyak sa takot na baka any moment mawala Ang baby ko😭😭😭 gusto ko lng iShare sainyo mommies kasi nttakot talaga ako at sobra na Kong nawworry..minsan nd nmn nasakit pero minsan nasakit parin. . Pang 2nd baby ko na to 6years old na Ang panganay ko. Wish Ito ng anak ko saamin kaya please God🙏🏻🙏🏻🙏🏻 please 🙏🏻🙏🏻😢 keep us safe po😭😭

2 Replies

Yes po pahinga ka lang po at wag mag-isip po muna. Relax po kasi pag nas-stress ka po naii-stress din si baby. Tuloy mo lang po ang bedrest until next check up mo po.

3y ago

salamat momshi♥️♥️