Ngipin?

may sinat baby ko simula nung isang araw hanggang kanina. Sign na ba yun na mag ngingipin na sya? pero hindi naman basa poops nya. turning 6 months na sya sa 28

2 Replies

madalas b syang mangagat or magngatngat ng kung ano2? anong temp niya mommy. pag hanggang tomorrow meron pa din syang sinat pinakamaganda pacheck up mo mommy. mahirap po kasi mnghula. :)

monitor mo temperature nya. best sign ng pagngingipin ay sa gums medyo maga or may white, mahilig din magngatngat. di din lahat kasi ng baby nilalagnat or lbm pag nagngingipin. ☺