Nag ngingipin

Normal lang po ba na 4days na po may sinat si baby? Tas nag tatae po? Pero minsan po hyper naman nya at nakikipag play po at dumedede larin naman po sya. Pero minsan naman iyak po sya ng iyak na di matahan🥺 Tas may nakita po ako palabas na ngipin, sign po ba yun na nag ngingipin po sya? Pinacheck up na rin po namin sya sabi ng doc iobserve ko lang daw po. #1stimemom

1 Reply

4days? pacheck up nyo po pag ganyan momsh. Musta po si baby?

Related Articles